xs
sm
md
lg

คนร้ายฆ่าโหดหญิงเจ้าของบ้านกลางสวนผลไม้ อ.ท่าใหม่ ลูกสาวบาดเจ็บสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

คนร้ายฆ่าโหดหญิงเจ้าของบ้านกลางสวนผลไม้ อ.ท่าใหม่ ลูกสาวบาดเจ็บสาหัส
คนร้ายฆ่าโหดหญิงเจ้าของบ้านกลางสวนผลไม้ อ.ท่าใหม่
จันทบุรี - คนร้ายฆ่าโหดเจ้าของบ้านหญิงวัย 67 ปี กลางสวนผลไม้ อ.ท่าใหม่ หลังใช้คราดเหล็กฟาด และสับที่หน้าอก จมกองเลือด คาดเป็นคนงานรับเหมาก่อสร้างเข้าชิงทรัพย์ เพราะรู้ว่าเจ้าของบ้านอาศัยอยู่เพียงคนเดียว ส่วนลูกสาวผู้ตายมาเจอพอดีถูกคนร้ายทำร้ายได้รับบาดเจ็บ ส่วนหลาน 2 ขวบ ถูกขังไว้ในบ้าน
       
       วันนี้ (12 ส.ค.) พ.ต.ท.ธีรวัฒน์ ชุมจันทร์ ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรท่าใหม่ ได้รับแจ้งมีเหตุฆาตกรรมภายในบ้านเลขที่ 48 หมู่ที่ 7 ตำบลเขาบายศรี อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี จึงประสานอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ร่วมตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ
       
       จากการตรวจสอบพบว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ตั้งอยู่กลางสวนผลไม้ ข้างบ้านพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่ ข้างศพพบไม้กวาดเปื้อนเลือด 1 ด้าม และคราดเหล็กด้ามหักตกอยู่ 1 อัน ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลบริเวณแผ่นหลังถูกตีด้วยของแข็งเป็นรอยช้ำ และบริเวณราวนมทั้ง 2 ข้าง ถูกแทงด้วยของมีคมรวม 4 แผล ทราบชื่อผู้ตายต่อมา คือ นางองุ่น ศรีคงรักษ์ อายุ 67 ปี เป็นเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว
       
       โดยเจ้าหน้าตำรวจตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด แต่พบว่า มีกระเป๋าสตางค์ของผู้เสียชีวิตหายไป ในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดบุคคลที่ต้องสงสัยในการก่อเหตุครั้งนี้น่าจะเป็นคนงานรับเหมาก่อสร้าง ที่มาทำงานที่บ้านที่เกิดเหตุนี้ เพราะหลังจากเกิดเหตุได้หายตัวไป
       
       ส่วน น.ส.สุภาพร ศรีคงรักษ์ อายุ 32 ปี ลูกสาวเจ้าของบ้านเองก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากถูกคนร้ายใช้ของแข็งตี และเข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี อยู่ในขณะนี้ ทั้งนี้สาเหตุที่สงสัยคนงานรับเหมาก่อสร้างว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุ เนื่องจากในวันนี้หัวหน้างานของคนงานทั้ง 2 คนนี้ สั่งให้หยุดงานเพื่อพักผ่อน แต่ในช่วงบ่ายวันนี้ มีผู้พบเห็นชาย 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นเก่า มาจอดทางเข้าสวน แล้วเดินเข้ามายังบ้านหลังที่เกิดเหตุ โดยอ้างว่าจะมาทำบ้านที่ยังทำไม่เสร็จ
       
       โดยเมื่อมาถึงน่าจะพบว่า นางองุ่น ผู้ตาย เลี้ยงหลานวัย 2 ขวบ อยู่ภายในบ้าน จึงสบโอกาสเข้ามาพูดคุยตีสนิทเพื่อชิงทรัพย์ เพราะผู้ตายมีทรัพย์สินอยู่ จึงลงมือทำร้าย นางองุ่น จนเสียชีวิต และจับหลานวัย 2 ขวบ ขังไว้ในบ้าน และเป็นจังหวะเดียวกันกับที่ น.ส.สุภาพร ลูกสาวผู้ตายเข้ามาเจอพอดี จึงถูกคนร้ายทำร้ายเพื่อหวังฆ่าปิดปาก จากนั้นคนร้ายได้หลบหนีไป ส่วน น.ส.สุภาพร ลูกสาวผู้ตาย หลังคนร้ายหลบหนีไปแล้วได้พาลูกออกมาขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน นำตัวเองส่งโรงพยาบาล และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ
       
       เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เก็บร่องรอย และให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งที่โรงพยาบาลท่าใหม่ และจัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรท่าใหม่ ทำการสอบสวนลูกสาวผู้ตายอีกครั้ง เพื่อติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี แต่เบื้องต้น มีการติดต่อประสานไปยังนายจ้างของคนร้ายทั้ง 2 คนนี้แล้ว เพื่อขอข้อมูลในการติดตามตัว และออกหมายจับต่อไป
คนร้ายฆ่าโหดหญิงเจ้าของบ้านกลางสวนผลไม้ อ.ท่าใหม่ ลูกสาวบาดเจ็บสาหัส
เจ้าหน้าที่หาหลักฐานในที่เกิดเหตุ
คนร้ายฆ่าโหดหญิงเจ้าของบ้านกลางสวนผลไม้ อ.ท่าใหม่ ลูกสาวบาดเจ็บสาหัส
สอบถามเพื่อนบ้าน ที่เห็นคนร้าย


กำลังโหลดความคิดเห็น...