xs
sm
md
lg

ลำบากแล้ว “ไอ้มือปลาหมึก” จอมล้วงจอมควัก ย้าย “หัวหน้าสาธารณสุข” สังเวยคลิปปล้ำลูกน้อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ลำบากแล้ว “ไอ้มือปลาหมึก” จอมล้วงจอมควัก ย้าย “หัวหน้าสาธารณสุข” สังเวยคลิปปล้ำลูกน้อง
 
       MGR Online - ย้ายแล้วหัวหน้าหื่น กระทรวงสาธารณสุขหลังมีผู้ปล่อยคลิปปลุกปล้ำอนาจารในห้องทำงานสร้างความฉาวโฉ่ไปทั่ว แฉสุดแสบแอบรักเขาข้างเดียวถ้าไม่ยอมให้แต๊ะอั๋ง ขู่ไม่ต่อสัญญาจ้าง คาดสุดทนทำต่อหน้าต่อตาเพื่อน งานเลยเข้า
       
       กรณีคลิปภาพอื้อฉาวข้าราชการระดับสูงทำอนาจารพนักงานอัตราจ้าง ที่เผยแพร่ในโลกออนไลน์จนกลายเป็นคดีขึ้นโรงพัก โดยมีรายงานว่า นางโชติกา อู่คงคา อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 3 ต.บัวแดง อ.ปทุมรัตน์ จ.ร้อยเอ็ด พนักงานอัตราจ้างปีต่อปี ตำแหน่งเลขานุการกลุ่มภารกิจกองกลางสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ได้พาเพื่อนร่วมงานมาให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำในฐานะพยาน คดีที่นางโชติกา อู่คงคา แจ้งความดำเนินคดีต่อนายอัศม์เดช รัตนวรประเสริฐ หัวหน้ากลุ่มภารกิจกองกลาง สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุเกินกว่า 15 ปี ต่อหน้าธารกำนัล
       
       คดีดังกล่าวสืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 9 ส.ค. 60 เวลา 20.30 น. นางโชติกาได้เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.วชิรนุสรณ์ คำแพง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี ว่าได้เข้าทำงานที่สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุขปี 2557 เมื่อเข้าทำงานได้ถูกนายอัศม์เดช รัตนวรประเสริฐ หัวหน้ากลุ่มภารกิจกองกลาง สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข กระทำอนาจารด้วยการกอด จับหน้าอก จนทนไม่ไหวได้ร้องเรียนไปยังผู้ใหญ่ แต่เรื่องก็เงียบหาย จนวันที่ 25 ก.ค. 60 ได้เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ไว้เป็นหลักฐานมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ไม่มีหลักฐาน ต่อมาได้ถูกนายอัศม์เดชลวนลามจับหน้าอกขณะที่มีเพื่อนอีกคนอยู่ด้วยและได้มีการถ่ายคลิปไว้จึงได้เข้าแจ้งความอีกครั้งพร้อมคลิปหลักฐาน
       
       ด้าน พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี กล่าวว่า ทราบเรื่องดังกล่าวแล้วได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้เสียหายและพยานไว้แล้ว พร้อมออกหมายเรียกให้นายอัศม์เดช รัตนวรประเสริฐ หัวหน้ากลุ่มภารกิจกองกลาง สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ผู้ถูกกล่าวหาให้มาพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาภายเวลาใน 15 วัน ซึ่งคดีดังกล่าวจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย
       
       หลังจากเกิดเหตุนายอัศม์เดชได้ถูกย้ายไปช่วยราชการที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี ทั้งนี้มีรายงานข่าวด้วยว่า นายอัศม์เดชน่าจะแอบชอบนางโชติกาอยู่เพียงข้างเดียว หลังก่อเรื่องปลุกปล้ำอนาจารในสำนักงานฯ ก็มักขู่ว่าถ้าเอาเรื่องไปแจ้งใครจะไม่ต่อสัญญาจ้างงานให้ แต่น่าจะถึงคราวสุดทนจึงเกิดเรื่องขึ้นโรงพัก
       
       ด้าน นพ.โสภณ เมฆธน ปลัดกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า กรณีเจ้าหน้าที่หญิงถูกลวนลาม มีบุคลากรแจ้งเข้ามา 4 ราย ขณะนี้ได้ตั้งคณะกรรมการสืบข้อเท็จจริงในเรื่องนี้แล้ว เบื้องต้นได้สั่งย้ายไปช่วยราชการที่สำนักงานสาธารณสุขอำเภอเมือง จ.นนทบุรีแล้ว คาดว่าผลสอบจะทราบภายในสัปดาห์หน้า


กำลังโหลดความคิดเห็น...