xs
sm
md
lg

แจ้ง 2 ข้อหาหนัก ผัวเล่นปืนลั่นใส่ภรรยาดับคาบ้านพักย่านคลองหลวง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

แจ้ง 2 ข้อหาหนัก ผัวเล่นปืนลั่นใส่ภรรยาดับคาบ้านพักย่านคลองหลวง
MGR Online - แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวถูกยิงหัวดับปริศนาคาห้องพักย่านคลองหลวง ตำรวจสอบสามีรับทำปืนลั่น แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อนำตัวมาเค้นสอบต่อที่โรงพัก พร้อมแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และมีอาวุธปืนไว้ครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต
       
       เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 12 ม.ค. 61 ร.ต.อ.วัชระพงษ์ เทียนประถัมภ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิตภายในห้องพักในซอยเทพกุญชร 36 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันทวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.ท.ฐานพันธ์ เฉลิมพัชรพรกุล รอง ผกก.สส สภ.คลองหลวง พ.ต.ต.สามารถ เปาจีน รอง สว.สส.สภ.คลองหลวง และเจ้าหน้าที่สืบสวน สภ.คลองหลวง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 และแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู
       
       ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายทราบชื่อนางพรรณี ธรรมชาวนา อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100/2 ม.1 ต.ทุ่งกวาว อ.เมือง จ.แพร่ สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอน มีบาดแผลถูกอาวุธปืนที่บริเวณคิ้วซ้ายกระสุนทะลุใต้กกหูขวา พร้อมทั้งพบหัวกระสุนปืนขนาด .38 ตกอยู่ใกล้ผู้ตายจำนวน 1 นัด และพบกระสุนปืนขนาด .38 ตกอยู่ในห้องจำนวน 3 นัด บริเวณลานจอดรถข้างห้องพักพบอาวุธปืนขนาด .38 ตกอยู่ 1 กระบอก โดยมีปลอกกระสุนปืนอยู่ในลังเพลิงจำนวน 1 ปลอก และกระเป๋าปืนพร้อมสปริงโหลดลูกปืนจำนวน 1 อัน
       
       จากการสอบถาม น.ส.วิจิตรา วันณา อายุ 23 ปี น้องสาวผู้ตายบอกว่า เมื่อเวลา 20.30 น.ตนพร้อมผู้ตายนั่งดื่มสุรากันอยู่ 5 คน ต่อมาเวลา 21.50 น.ผู้ตายซึ่งเป็นพี่สะใภ้ของตนได้ขอตัวเข้าไปนอนและสามีของพี่สะใภ้ก็ได้เดินตามเข้าไป และเมื่อเวลา 22.20 น.ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นที่ห้องพี่สะใภ้ พอตนวิ่งไปดูก็พบว่าพี่ชายได้นอนกอดศพพี่สะใภ้อยู่ซึ่งพี่สะใภ้ได้นอนเสียชีวิตแล้ว
       
       ต่อมาทาง พ.ต.ท.ฐานพันธ์ เฉลิมพัชรพรกุล รอง ผกก.สส สภ.คลองหลวง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวงได้จับกุมตัวนายวสันต์ อินทะนะ อายุ 35 ปี สามีผู้ตายได้ในที่เกิดเหตุ โดยนายวสันต์ได้ยอมรับสารภาพว่าตนเองได้นำอาวุธปืนออกมาเล่นและปืนได้เกิดลั่นใส่ภรรยาเสียชีวิต ตนจึงโยนอาวุธปืนทิ้งข้างห้อง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, มีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต
       
       ในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุและบันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน และนำผู้ขับขี่รถเก๋งคันดังกล่าวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ส่วนผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง และจะได้ติดตามญาติผู้เสียชีวิตมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป
แจ้ง 2 ข้อหาหนัก ผัวเล่นปืนลั่นใส่ภรรยาดับคาบ้านพักย่านคลองหลวง
แจ้ง 2 ข้อหาหนัก ผัวเล่นปืนลั่นใส่ภรรยาดับคาบ้านพักย่านคลองหลวง






กำลังโหลดความคิดเห็น...