xs
sm
md
lg

ชายวัย 77 เครียดเมียลงทุนขายเสื้อผ้าเจ๊ง จ่อยิง 4 นัดดับก่อนฆ่าตัวตายตามคาบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ชายวัย 77 เครียดเมียลงทุนขายเสื้อผ้าเจ๊ง จ่อยิง 4 นัดดับก่อนฆ่าตัวตายตามคาบ้าน
MGR Online - ชายชราวัย 77 ปี เครียดภรรยานำเงินไปลงทุนทำธุรกิจเสื้อผ้าขาดทุนจนต้องขายกิจการทิ้ง เก็บกดมาเป็นแรมปี ตัดสินในรัวยิงคู่ชีวิต 4 นัดเสียชีวิตแล้วฆ่าตัวตายตามคาบ้านพักในหมู่บ้านสินทวี เทียนทะเล
       
       เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 13 ม.ค. ร.ต.อ.เริงศักดิ์ เพชรเขียว รอง สว.(สอบสวน) สน.แสมดำ รับแจ้งเหตุมีคนใช้อาวุธปืนยิงกันจนทำให้มีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย ภายในบ้านเลขที่ 89/168 หมู่บ้านสินทวีเทียนทะเลโครงการ 2 ซอยเทียนทะเล 20 แยก 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สำเริง ผลรอด ผกก.สน.แสมดำ ตำรวจ สน.แสมดำ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง
       
       ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์สูงสองชั้นปลูกติดกันหลายหลัง ภายในบ้านหลังดังกล่าวที่โซฟากลางบ้านพบศพ น.ส.อารีย์ พัฒนวิทยากุล อายุ 58 ปี สภาพศพนอนตะแคงจมกองเลือดสวมเสื้อยืดสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้นสีเทา ถูกยิงตามลำตัว 4 นัด ใกล้เคียงพบศพนายแหลมทอง กังวาฬไพสรรค์ อายุ 77 ปี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้นสีขาว นั่งจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่บนเก้าอี้ทำงาน โดยที่มือขวากำอาวุธปืนสั้นลูกโม่ ขนาด .38 มีบาดแผลถูกอาวุธปืนที่ขมับขวาทะลุซ้าย ห่างไปบริเวณด้านหลังศพนายแหลมทอง พบปลอกกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 4 ปลอกตกอยู่ และที่บริเวณพื้นกลางตัวบ้านพบหัวกระสุนปืนขนาด .38 ตกอยู่ จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐานก่อนนำศพส่งศพชันสูตรที่ รพ.ศิริราช
       
       ร.ต.อ.เริงศักดิ์กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน พักอาศัยอยู่บ้านหลังนี้กับลูกอีก 2 คน ก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 1 ปีที่ผ่านมาภรรยาได้ไปลงทุนทำธุรกิจเสื้อผ้าเกิดประสบปัญหาขาดทุนจนต้องขายกิจการทิ้งทำให้สามีเก็บเอามาคิดโทษความผิดให้ภรรยา ประกอบกับเจ้าตัวมีโรคประจำตัว และมีโรคเครียดเข้ามารุมเร้า ส่งผลให้มีการทะเลาะมีปากเสียงกับภรรยามาเป็นระยะเวลาเกือบ 1 ปี มาระยะ 4 เดือนหลังมานี้ไม่พูดคุยกัน โดยก่อนเกิดเหตุลูกชายได้เข้ามาที่บ้าน ต่อมาลูกชายได้ออกไปทำธุระข้างนอกบ้านจนมาทราบภายหลังว่าพ่อได้ใช้อาวุธปืนยิงแม่ก่อนยิงตัวตายดังกล่าว
       
       นางประกาย ดีไพร อายุ 48 ปี เพื่อนบ้านกล่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 21.30 น. ตนกำลังนอนอยู่ภายในบ้าน จู่ได้ยินเสียงดังคล้ายประทัดดังขึ้น 5 ครั้ง 4 ครั้งแรกได้ยินเสียงดังติดกัน อีก 1 ครั้งได้ยินเสียงห่างจาก 4 ครั้งแรกประมาณ 10 นาที ตนจึงคิดว่าคงเป็นประทัดธรรมดาไม่มีอะไร จนลูกชายคนเล็กของผู้ตายกลับมาจากทำงานและมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจึงรู้ว่าเกิดเหตุยิงกัน ปกติผู้เสียชีวิตทั้งคู่เป็นคนอัธยาศัยดี ไม่เคยมีปัญหากับเพื่อนบ้าน บ้านหลังดังกล่าวอยู่กัน 4 คน คือ ผู้เสียชีวิต ลูกชายคนเล็ก และญาติอีก 1 คน เมื่อช่วงบ่ายยังเห็นนายแหลมทองออกมาตากเสื้อผ้าตามปกติ ตอนเย็นลูกชายคนโตก็พาหลานและภรรยามากินข้าวที่บ้านด้วยกัน ก่อนจะเดินทางกลับเมื่อเวลาประมาณ 20.30 น.
       
       อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจต้องทำการสอบสวนพยานแวดล้อมตลอดจนรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
ชายวัย 77 เครียดเมียลงทุนขายเสื้อผ้าเจ๊ง จ่อยิง 4 นัดดับก่อนฆ่าตัวตายตามคาบ้าน
ชายวัย 77 เครียดเมียลงทุนขายเสื้อผ้าเจ๊ง จ่อยิง 4 นัดดับก่อนฆ่าตัวตายตามคาบ้าน


กำลังโหลดความคิดเห็น...