xs
sm
md
lg

แฟนคลับ "น้ำหอม" สุดทน! ลั่นเลิกสนับสนุน BNK48 โวยเลือกที่รักมักที่ชัง บี้คืนเงิน 2 หมื่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

แฟนคลับ น้ำหอม สุดทน! ลั่นเลิกสนับสนุน BNK48 โวยเลือกที่รักมักที่ชัง บี้คืนเงิน 2 หมื่น
เป็นเรื่องวิพากษ์วิจารณ์กันมานานเกี่ยวกับการทำงานของต้นสังกัดวง BNK48 แต่ล่าสุด แอดมินเพจ Strong With Christin ซึ่งเป็นเพจแฟนคลับของ "น้ำหอม คริสติน ลาร์เซ่น" สมาชิก BNK48 ที่เพิ่งประกาศจบการศึกษาไป ได้ประกาศเลิกสนับสนุนวงอีกต่อไป โดยตำหนิการทำงานของ บริษัท บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ จำกัด ที่ไร้ประสิทธิภาพและไร้ความเป็นมืออาชีพ อ้างว่า มีการเลือกที่รักมักที่ชัง เลือกปฏิบัติดีๆ แต่กับสมาชิกที่ทำเงินให้ได้เยอะ ปฏิบัติแย่ๆ กับสมาชิกที่ทำเงินให้ได้น้อย อย่างกรณีการประกาศจบการศึกษาของ "น้ำหอม" ซึ่งถือเป็นวันสำคัญ แต่กลับไม่มีผู้จัดการวงมาร่วมด้วย ไม่มีการแสดงจบการศึกษา ไม่มีคำกล่าวอวยพรจากผู้จัดการวง ไม่มีช่อดอกไม้ให้ มีเพียงดอกไม้ที่ "น้ำใส พิชญาภา นาถา" สมาชิกทีม BIII เตรียมมาให้ ซึ่งนั่นถือเป็นการดูถูก "น้ำหอม" และแฟนคลับเป็นอย่างมาก
       
       "ถึงแม้แฟนคลับน้องจะเป็นชนกลุ่มน้อย แต่พวกเราชาวคริสฮอดทุกคนก็จ่ายเงินให้ออฟฟิเชียลเหมือนกับแฟนคลับกลุ่มๆอื่นๆ เราจ่ายเท่ากันทุกบาททุกสตางค์ โดยไม่มีการขอส่วนลดใดๆ เลย แต่เราไม่เคยได้รับการปฏิบัติที่เท่าเทียม" แอดมินเพจ Strong With Christin ระบุ
       
       นอกจากนี้ แอดมินเพจ Strong With Christin ยังระบุถึงปัญหาเรื่องตั๋วเข้าชมโรงละครแบบเหมาจ่าย (บัตรฟาวเดอร์) ราคา 20,000 บาท ที่แฟนคลับได้สั่งซื้อเพราะต้องการถ่ายรูปคู่กับ "น้ำหอม" ก็ยังไม่มีการประกาศจากต้นสังกัดว่าจะได้รับสิทธิ์คืนเงินหรือเปลี่ยนสมาชิกที่จะถ่ายรูปคู่เหมือนกับแฟนคลับของ "แจน เจตสุภา เครือแตง" ที่ประกาศจบการศึกษาไปแล้วหรือไม่
       
       "การกระทำที่ผ่านมาทั้งหมดของออฟฟิเชียลคือการเหยียบย่ำศักดิ์ศรีของน้องน้ำหอม และเป็นการดูถูกเงินทั้งหมดที่เราเคยจ่ายไป เพราะฉะนั้นนับจากนี้ไปคุณจะไม่มีวันได้เงินจากเราอีก แม้แต่บาทเดียว!" แอดมินเพจ Strong With Christin ระบุ
       
       ขณะที่ทางเพจ BNK48 ก็ยังไม่มีการออกมาชี้แจงในเรื่องดังกล่าว ทั้งนี้ "น้ำหอม" ถือเป็นสมาชิกเพียงคนเดียวที่ไม่มีการแสดงจบการศึกษาภายหลังประกาศออกจากวงเมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ซึ่งเจ้าตัวได้เดินทางไปต่างประเทศในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ โดยไม่มีระดับผู้บริหารเดินทางมาส่งที่สนามบินสุวรรณภูมิ มีเพียงสมาชิกบางคน อาทิ "แก้ว ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ" สมาชิกที่อาวุโสที่สุด "ปัญ ปัญสิกรณ์ ติยะกร" กัปตันทีม BIII ทีมงานที่ดูแล และแฟนคลับ มากล่าวคำอำลา ส่วน "แจน" จะมีการแสดงในช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้
แฟนคลับ น้ำหอม สุดทน! ลั่นเลิกสนับสนุน BNK48 โวยเลือกที่รักมักที่ชัง บี้คืนเงิน 2 หมื่น
แฟนคลับ น้ำหอม สุดทน! ลั่นเลิกสนับสนุน BNK48 โวยเลือกที่รักมักที่ชัง บี้คืนเงิน 2 หมื่น
แฟนคลับ น้ำหอม สุดทน! ลั่นเลิกสนับสนุน BNK48 โวยเลือกที่รักมักที่ชัง บี้คืนเงิน 2 หมื่น

Thank you and Good luck. We love you 💜 #bnk48 #namhombnk48

A post shared by BNK48 (@bnk48) on


       
       

เหตุผลที่นิ้งขอรูปของน้องน้ำหอมคือ นิ้งอยากให้ทุกคนมีส่วนร่วมในของขวัญที่นิ้งทำให้น้อง นิ้งเลือกรูปของทุกคนที่ส่งมา ทำเป็นกล่องใบเล็กๆ โดยข้างในนิ้งปริ้นคำอวยพร คำบอกลา คำขอบคุณของแฟนคลับน้ำหอมที่คอมเม้นท์ในเฟสของน้ำหอม เพื่อให้น้องได้เก็บความรู้สึกที่ดีจากทุกคอมเม้นท์ ได้เก็บความทรงจำที่งดงามจากรูปถ่ายที่แฟนคลับน้ำหอมส่งมา เราทุกคนมีส่วนร่วมในของขวัญให้น้องนะคะ เจ็บปวดกับการต้องบอกลา... ขออย่าให้ใครจากนิ้งไปอีกเลย... ปล.ครบ 1 ปีแล้วนะครอบครัวของเรา #bnk48 #ninkbnk48 #namhombnk48

A post shared by Nink BNK48 (@nink.bnk48official) on


       
       

Always❤️ #BNK48 #WeLoveBNK48

A post shared by Korn BNK48 (@korn.bnk48official) onกำลังโหลดความคิดเห็น...