xs
sm
md
lg

ดีกันแล้วจ้า “ณเดชน์” เผยรัก “ญาญ่า” กลับมาเหมือนเดิม บอกที่ผ่านมาเป็นช่วงพระนางไม่เข้าใจกัน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ดีกันแล้วจ้า “ณเดชน์” เผยรัก “ญาญ่า” กลับมาเหมือนเดิม บอกที่ผ่านมาเป็นช่วงพระนางไม่เข้าใจกัน!
ง้อจริง! “ณเดชน์” ลั่นสัมพันธ์ “ญาญ่า” กลับมาเหมือนเดิมแล้ว บอกที่ผ่านมาเหมือนดูละคร เป็นช่วงพระ-นางไม่เข้าใจกัน ร้องว้ายกรณีเปิดตัวสาวใหม่ ยันไร้มือที่สาม เผยอีกฝ่ายคงไม่ต้องสืบ ถ้าถึงขั้นสืบคงไปนานแล้ว รับมีพาร์ตที่อยู่ด้วยกันสองคน แต่ขอเก็บเอาไว้ดีกว่า
       

       มีข่าวลือหลุดออกมามากมายซึ่งบาดใจเหล่าแฟนคลับซะเหลือเกิน สำหรับคู่เลิฟ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับสาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” โดยเฉพาะประเด็นงอนกันแล้วฝ่ายชายไม่ง้อ ส่อเลิกจริง ล่าสุดในงานบอลช่อง 3 หนุ่มณเดชน์ก็เลยจัดใหญ่ ใส่เสื้อบอลหมายเลข 18 ซึ่งเป็นวันเกิดญาญ่า เพื่อตอกย้ำให้แฟนคลับมั่นใจในสถานะว่ายังไม่เลิก ล่าสุดหนุ่มณเดชน์ก็ออกมาเผยกลางงานเปิดตัวที่สุดของนมข้นหวาน ที่สุดของความอร่อย “คาร์เนชัน พลัส” ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ รับแล้วว่ามีเรื่องไม่เข้าใจกัน แต่ตอนนี้ความสัมพันธ์กลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้ว
       
       “เรื่องเสื้อบอลก็ตามนั้นแหละครับ ก็ได้บอกไปแล้ว (ยอมรับว่าใส่ง้อ?) ไม่ได้ใส่ง้อครับ แต่เลข 18 ผมตั้งใจใส่ไว้ตั้งนานแล้ว ตั้งแต่ช่วงกลางปีที่รู้ว่าจะจัดงานบอล ซึ่งทีมงานมาถามว่าจะเอาเสื้อเบอร์ไหน ผมก็มองว่างานถูกจัดขึ้นช่วงเดือนมีนาคม เป็นเดือนวันเกิดน้อง ก็เลยใส่เป็นเลขวันเกิดน้องไป เพราะปีที่แล้วผมใส่เลขวันเกิดตัวเองไปแล้ว ก็ต้องบอกน้องอยู่แล้วครับ ว่าใส่เบอร์อะไร เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็ขำๆ”
       
       บอกสถานะเหมือนเดิม ที่ผ่านมาเหมือนดูละคร เป็นช่วงพระเอกนางเอกไม่เข้าใจกัน ฮาตรึมถูกแซวเหมือนแฟนงอนกัน
       “จริงๆ แล้วไม่มีอะไรนะครับ มันเหมือนเราดูละครครับ จะมีช่วงที่พระเอกนางเอกไม่เข้าใจกัน (ยอมรับว่าจริง?) ผมไม่ได้ยอมรับว่ามันมีเรื่องจริง เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นมา แล้วเป็นเรื่องใหญ่ มันคือเรื่องที่ทุกคนควรมีอยู่แล้ว ถ้าคุณคบกับใคร รู้จักกับใคร หรือแม้กระทั่งเป็นเพื่อนกัน มันก็ต้องมีทะเลาะกันอยู่ดี ถามว่าสรุปเป็นแค่เรื่องแฟนงอนกันใช่มั้ย (หัวเราะฮาใหญ่) ถ้าถามว่าเราเคลียร์กันได้หรือยัง เราก็คุยกันแล้วครับ เราก็เข้าใจกัน ค่อยๆ ปรับความเข้าใจกันไปเรื่อยๆ ครับ”
       
       “เรื่องเลิกไม่เลยครับ ความสัมพันธ์ยังเป็นเหมือนเดิมครับ เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นครับ ส่วนที่ข่าวบอกว่าน้องงอนบ่อย ไม่จริงเลยครับ ญาญ่าไม่ได้เป็นคนแบบนั้นอยู่แล้วครับ ถามว่าเราเดินหน้าง้ออยู่มั้ย จริงๆ มันไม่ใช่เรื่องที่ใครงอนใคร หรือใครต้องง้อใคร หรือใครต้องมานั่งงอน ผมว่าเราทั้งคู่เป็นผู้ใหญ่พอ ที่จะคุยให้เข้าใจมากกว่า ว่าความต้องการของเราคืออะไร ในสไตล์ของใครเป็นแบบไหน เราไม่ทะเลาะ แต่เราจะใช้คำว่าคุยกันมากกว่า มันเลยทำให้ทุกอย่างดูเบาลง และไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่อะไร”
       
       ป้องญาญ่าตอบว่าห่างกัน ยันห่างแค่การทำงาน
       “งอนเรื่องอะไร ต้องบอกด้วยเหรอ (หัวเราะ) ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต่างคนต่างแยกกันทำงานด้วย มันก็เลยไม่ค่อยได้เจอกันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นถ้าจะมีข่าวเรื่องพวกนี้ ผมว่ามันก็ไม่แปลกหรอครับ ที่น้องให้สัมภาษณ์ว่าห่าง อาจจะห่างเพราะการทำงานมากกว่าครับ เนื่องจากตอนนี้ละครเราไม่ได้เล่นด้วยกันแล้ว งานโฆษณาก็เพิ่งจะมามีช่วงนี้ ความสัมพันธ์ก็ปกติดีครับ ไม่มีอะไร”
       
       ร้องว้ายกรณีถูกแฉเปิดตัวสาวใหม่ เปิดใจถ้าฝ่ายหญิงต้องสืบคงไปนานแล้ว ไม่มีเรื่องมือที่สาม
       “น้องเขาเป็นคนที่เฟรนด์ลี่ครับ คงจะคุยกับทุกคนที่คุยกับเขา แต่มันก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรครับ (เราก็เปิดตัวสาวใหม่?) อุ้ยตายแล้ว (ยิ้ม) ไม่มี ถ้าเป็นอย่างที่ข่าวออกว่าน้องให้คนไปสืบ ผมว่าถ้าเรื่องจริง ญ่าคงไม่สืบหรอกครับ เขาคงไปแล้ว (หัวเราะ) เพราะถ้ามันจะหนักขนาดนั้นนะ
       
       “ไม่มีปัญหาเรื่องมือที่สามครับ ผมว่าอาจจะเป็นที่ข่าวมากกว่า เลยทำให้เป็นเรื่องใหญ่ จริงๆ มันไม่ใช่เรื่องที่ถึงขั้นต้องมานั่งอธิบายกันขนาดนี้ ทุกวันนี้ความสัมพันธ์เราก็ยังเหมือนเดิมครับ”
       
       “คงไม่ต้องประกาศว่าเราเป็นแฟนกันครับ ผมว่าเราทั้งคู่สบายใจที่เป็นแบบนี้ เพราะผมก็เป็นอีกคน ที่ไม่อยากมานั่งโพสต์รูปญาญ่า หรือบอกใคร ว่าไปไหนมาไหนมาด้วยกัน เราก็จะมีช่วงเวลาของเราที่อยู่ด้วยกันอยู่แล้ว ซึ่งบางอย่างเราก็ไม่ได้บอกทุกคนหมด เพราะผมมองว่ามันเป็นเรื่องที่ดี ที่เราเก็บเรื่องแบบนี้ไว้ระหว่างกันมากกว่า เดี๋ยวเร็วๆ นี้ จะมีอีเวนต์ ซึ่งก็จะได้เจอกันอยู่ดี วันเกิดเขาจะมีอะไรพิเศษ ก็ต้องถามเจ้าตัวครับ ว่าเขาจะว่างหรือเปล่า เดี๋ยวค่อยดูกันอีกทีแล้วกัน”
       
       “ตอนนี้ยังคุยครับ เราเจอกันบ่อยๆ อยู่แล้ว เพราะช่วงนี้เราต้องกลับมาทำงานด้วยกัน จริงๆ มันไม่มีอะไรเลยครับ มันไม่ใช่เรื่องที่ทุกคนจะสบายใจหรือไม่สบายใจ ถึงแม้สุดท้ายอนาคตจะเป็นยัง มันก็เป็นเรื่องของคนสองคนอยู่ดี”
       
       อิ่มบุญทริปอินเดีย ได้เรียนรู้ประวัติพระพุทธศาสนา
       “ไปทำมา 2 สังเวชนียสถานครับ ที่ประสูติ และปรินิพพาน เราแพลนกันไว้เกือบปีแล้วครับ มีคณะเพื่อนแม่ไปด้วย ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีครับ เพราะได้ไปเรียนรู้ประวัติของพระพุทธศาสนา และยังได้ไปพักผ่อน ได้ไปรับวัฒนธรรมของอินเดียกลับมาด้วย ซึ่งแต่ละที่ก็จะได้แตกต่างกันออกไป”
       
       ถูกชะตาผ้าสีเหลืองที่ใส่แล้วฮือฮา ถึงจะแปลกแต่ผมใส่แล้วก็มั่นใจ
       “ผ้าสีเหลืองที่ใส่เป็นแฮนด์เมดครับ จริงๆ ราคาไม่เท่าไหร่ครับ แต่ที่ซื้อไว้เพราะมันถูกชะตา พอไปอินเดียก็เลยขอแต่งแบบอินเดียครับ ถ้าไปที่ไหนเราก็อยากจะแต่งให้เหมือนเขาหน่อย มันก็สนุกดีนะครับ ถึงจะแปลก แต่ผมก็รู้สึกว่าผมมั่นใจนะครับ เพราะว่าผมสนุกกับมัน คือก็ไม่ได้มีคนมาแซวเยอะนะครับ มีแต่บอกว่าแต่งตัวดีจังเลย ที่บอกว่าถ้าไม่ใช่เราก็ไม่รอด ก็ไม่หรอกครับ จริงๆ ใครใส่อะไรก็ได้”
       
       (ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
ดีกันแล้วจ้า “ณเดชน์” เผยรัก “ญาญ่า” กลับมาเหมือนเดิม บอกที่ผ่านมาเป็นช่วงพระนางไม่เข้าใจกัน!
ดีกันแล้วจ้า “ณเดชน์” เผยรัก “ญาญ่า” กลับมาเหมือนเดิม บอกที่ผ่านมาเป็นช่วงพระนางไม่เข้าใจกัน!


กำลังโหลดความคิดเห็น...