xs
sm
md
lg

เมียสาว “ไบค์เกอร์หนุ่ม” ยันเรื่องทั้งหมดแค่เข้าใจผิด ไม่ขอให้รายละเอียดในตอนนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

เมียสาว “ไบค์เกอร์หนุ่ม” ยันเรื่องทั้งหมดแค่เข้าใจผิด ไม่ขอให้รายละเอียดในตอนนี้
 
       สุราษฎร์ธานี - คืบหน้าเหตุสลด “ไบเกอร์หนุ่ม” ไลฺฟ์สดยิงตัวตาย ล่าสุด ภรรยาสาวให้สัมภาษณ์เพียงสั้นๆ เผยเรื่องทั้งหมดเป็นการเข้าใจผิด ระบุยังไม่ขอให้รายละเอียดตอนนี้ ยันขอทำหน้าที่จัดงานศพให้ดีที่สุด
       
       จากกรณี นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ อายุ 47 ปี นักธุรกิจบนเกาะเต่า ใช้อาวุธปืนพกแบบออโตเมติกขนาด 9 มม. ยิงตัวตายบนเตียงนอน ในสภาพนอนหงาย สวมชุดสำหรับใส่ขับขี่รถบิ๊กไบค์ สีเทาดำ สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ ที่มือซ้ายยังกำตุ๊กตาสีแดงเอาไว้แน่น และผู้ตายได้ใช้เฟซบุ๊กของตัวเองที่ใช้ชื่อว่า “Diver Nino” ไลฟ์สด พร้อมเขียนข้อความ “18+ นะฮะ ขออภัยไว้ล่วงหน้า” และได้ไลฟ์สดตั้งแต่การแต่งตัว และหยิบอาวุธปืนที่วางอยู่บนเตียง ก่อนจะขึ้นลำกล้องไว้นานกว่า 11 นาที หลังจากนั้นได้ใช้อาวุธปืนดังกล่าวยิงตัวเองเสียชีวิตในห้องนอน
        
เมียสาว “ไบค์เกอร์หนุ่ม” ยันเรื่องทั้งหมดแค่เข้าใจผิด ไม่ขอให้รายละเอียดในตอนนี้
 
       ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (14 ก.ย.) เมื่อเวลา 14.15 น. น.ส.พึงพิศ จันทร์อินทร์ อายุ 36 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต พร้อมญาติได้นำศพของนายพัชรพล มาตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่ศาลาสันติศาลา 3 วัดโพธิ์นิมิต ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี โดยมีรถมูลนิธิกุศลศรัทธาทสุราษฎร์ธานี บรรทุกมา ซึ่งเจ้าตัวยังอยู่ในอาการโศกเศร้า และร้องไห้ โดยการบรรจุศพลงหีบในครั้งนี้ไม่มีการรดน้ำแต่อย่างใด ญาติมาบอกว่าผู้เสียชีวิตได้มีคำสั่งเสียไม่ให้ทำอะไร แต่ทางภรรยาผู้ตายต้องการที่จะทำให้สามีอย่างดีที่สุด โดยมีการตั้งบำเพ็ญกุศลศพจำนวน 2 คืน กำหนดฌาปนกิจในเวลา 13.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายนนี้
       
       หลังจากบรรจุศพลงหีบแล้ว น.ส.พึงพิศ ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆ ว่า ถึงแม้ว่าสามีจะมีคำสั่งเสียไว้ไม่ให้จัดพิธีทางศาสนา แต่ตนก็จะจัดทำพิธีทางศาสนาให้สามีเป็นอย่างดีที่สุด เพื่อต้องการส่งดวงวิญญาณของสามีไปสู่พบภูมิที่ดี ในส่วนปัญหาของครับครัวที่เกิดขึ้นนั้น เป็นเพียงการเข้าใจกันผิด และยืนยันว่าเป็นการเข้าใจผิดกันจริงๆ
        
เมียสาว “ไบค์เกอร์หนุ่ม” ยันเรื่องทั้งหมดแค่เข้าใจผิด ไม่ขอให้รายละเอียดในตอนนี้
 
       ขณะที่เพื่อนสนิทใกล้ชิดได้เปิดเผยว่า ผู้ตายช่วงหลังมาเป็นคนค่อนข้างเก็บตัว และอยู่ในอาการเครียด ค่อนข้างเป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งก่อนเกิดเหตุลูกสาวคนโตได้ไปอยู่เป็นเพื่อน เห็นพ่อมีอาการเครียด และปิดล็อกประตูหน้าต่างทุกบาน พร้อมนำเหล็กมาติดเพิ่มเติมทุกบาน จึงพยายามอยู่เป็นเพื่อนพ่อ และในวันเกิดเหตุลูกสาวได้มาโรงเรียน ผู้ตายที่อยู่คนเดียวอาจเกิดความเครียดจัด จึงก่อเหตุสลดขึ้นดังกล่าว
       
       ด้าน พ.ต.อ.ศิริชัย ทรงวสิน ผกก.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้าเก็บรายละเอียด พร้อมส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่นิติเวช โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี ก่อนที่จะมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลศพแล้ว ส่วนประเด็นการก่อเหตุได้สอบสวนภรรยาผู้เสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่ได้สรุปว่าเป็นปัญหาภายในครอบครัว
        


กำลังโหลดความคิดเห็น...