xs
xsm
sm
md
lg

เจ๋งว่ะ "แน็ก ชาลี" ปฏิเสธเงินหลายล้าน ไม่รับรีวิว ไม่ให้สัมภาษณ์ ถึงไม่มีเงิน แต่มีอุดมการณ์!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:


ไม่มีเงิน แต่อุดมการณ์ชัด "แน็ก ชาลี" โชว์คลิปปลุกกิ้งก่า ก่อนบอกสาเหตุปฏิเสธเงินล้าน ไม่ให้สัมภาษณ์ ไม่รับรีวิวครีม แต่ถ้าจ้างรีวิวอาหารหมาแมวจะกินให้ดูเพราะอยากได้ตังค์ ฮาหนักมาก

ขึ้นแท่นขวัญใจชาวเน็ตไปแล้ว สำหรับ "แน็ก ชาลี ไตรรัตน์" ซึ่งไม่ใช่เฉพาะแค่ชาวเน็ตเท่านั้น แม้แต่คนในวงการด้วยกันก็แห่มาเป็นแฟนคลับตรึม หลังเจ้าตัวดังข้ามคืนกับการใส่เสื้อสีเทา นั่งหน้านิ่งๆ อยู่เหนือทุกดรามาในรายการ 10 Fight 10 ตอนนี้ยอดไอจีพุ่งกระฉูด มีหลายรายการอยากบุกไปบ้าน หลายที่อยากขอสัมภาษณ์ ล่าสุดแน็กเผยผ่านอินสตาแกรมว่าตอนนี้ปฏิเสธเงินเป็นล้านไปแล้ว ไม่ให้สัมภาษณ์กับที่ไหนทั้งนั้น เพราะเกรงใจ และไม่รับรีวิวครีมที่ติดต่อเข้ามา เพราะไม่อยากโกหก ขอมีความสุขกับการทำคลิปตลกๆ ดีกว่า พร้อมโชว์คลิปปลุกกิ้งก่าให้ตื่น ฮามาก

สวัสดีครับขอจริงจังวันนี้ผมไม่ตลกนะ555 ก่อนอื่นต้องขอโทษสื่อทุกที่รายการทุกรายการและผู้ใหญ่ทุกคนที่ผมไม่ได้ไปถ่ายรายการให้หรือไม่ให้มาที่บ้านแม้แต่ที่เดียวเลย ผมต้องขอโทษจากใจจริงๆ โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อย ยิ้มสักนิดส่งซิกให้สักหน่อย นั่นเพลง!!

เอาจริงผมจะจริงจังละนะ เชื่อไหม 3 วันที่ผ่านมา งานติดต่อผมเข้ามาผมกล้าพูดว่า ถ้าผมรับทุกอย่างผมได้หลายล้านมากๆ แต่ผมไม่รับเลย ณ ตอนนี้ ผมไม่มีตังค์เลยนะครับที่ผมกำลังนั่งพิมพ์อยู่แต่ผมมีความสุขมากที่ผมไม่ได้รับเลย บวกกับลังเลว่าถ้ารับตอนนี้ผมคงมีตังค์ซื้อของเล่นปล่อยกุ้งปล่อยปลาได้แล้ว

..ผมจะอธิบายให้ทุกคนเข้าใจจากใจผมจริงๆ หากจะเลิกติดตามหรือไม่ชอบผมก็ไม่ว่ากัน แต่อย่าเลย55

1.ผมไม่รับรายการเลยหรือสัมภาษณ์ แม้แต่ที่เดียว เพราะว่าผมไม่อยากออกไปพูดซ้ำๆ เรื่องเดิมๆ ซ้ำกันเป็น 100 ที่ และหากผมรับที่นึง แต่ผมไม่ไปให้อีกที่นึง ผมก็รู้สึกเกรงใจ เลยคิดว่าผมขอไม่ไปที่ไหนเลยแล้วกัน ผมต้องขอโทษจริงๆ นะครับ

2.สำหรับงานนี้เงินเยอะมากแต่ผมรับไม่ได้จริงๆ คือรีวิว ยาขาว กับครีมทาหน้าทาตัว เชื่อไหม คนจะส่งมาให้ผมรีวิวเยอะมากผมคงได้เงินเยอะมากเลย ถ้าผมรับทั้งหมดแต่ผมไม่สามารถรับได้จริงๆ เพราะผมเป็นคนทาครีมไม่ได้เพราะแพ้หนักมาก และไม่กินยาขาวหรือดูแลตัวเองเลย ผมไม่อยากโกหกว่าผมใช้ . ลองคิดภาพตาม!!! สมมุติเช้านี้ผมลงรูปในไอจีแล้วพิพม์ว่า สวัสดีครับ ผมแน็ก ชาลี หลังจากที่แน็กสกปรกโสโครกจากการเลี้ยงมาสัตว์ทั้งวัน แน็กก็ไม่ลืมดูแลตัวเองด้วยครีมและยาตัวนี้ อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองใช้จังเลยครับ เพราะแน็กใช้มาตล๊อดชีวิ๊ตตเล๊ย มันดี๊จริงๆครั๊บบ55555 ..มีใครคิดภาพตามออกไหม 55555 มันไม่ใช่ผมจริงๆ ผมต้องขอโทษทุกที่เลยที่ผมไม่สะดวกรับนะครับ

และขอบคุณมากๆ จากใจที่ให้โอกาสผม 🙏🙏 ผมรับได้และอยากรับหากเป็นของที่ผมใช้ได้จริงๆ หรือเกี่ยวกับสัตว์บนโลกนี้ อย่างถ้ามีรีวิวอาหารหมาแมวผมจะกินให้ดูเลยว่าของมันดีจริงๆ เพราะผมก็อยากได้ตังค์ 5555555 ตอนนี้ผมมีความสุขมากกับการได้ทำคลิปตลกๆ สนุกๆ ให้คนได้ดูแล้วยิ้มมีความสุข ผมก็มีความสุขมากๆ พอแล้วครับ ขอบคุณทุกคนจริงๆ รักพ่อรักแม่ครับ

อย่างไรก็ตาม คนในวงการบันเทิงต่างเข้ามาเมนต์เป็นจำนวนมาก ทั้ง อุ้ม ลักขณา , บุ๋ม ปนัดดา , จอย รินลณี , กิก ดนัย ฯลฯ ซึ่งส่วนใหญ่ต่างบอกรักแน็ก ที่มีความจริงใจ และชมว่าเจ๋งว่ะ


กำลังโหลดความคิดเห็น...