xs
xsm
sm
md
lg

พี่เขยโหดรัวยิงน้องเมียดับ เหตุดูถูกไม่มีเงินพาพี่สาวหาหมอ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:

ชุมพร - พี่เขยโหดรัวยิง 5 นัด น้องเมียดับคาหน้าบ้าน หลังจากทั้งคู่นั่งดื่มเหล้าด้วยกันจนเกิดการโต้เถียงกันเรื่องในครอบครัว จนพี่เขยฉุนขาดถูกน้องเมียดูถูกไม่มีเงินพาพี่สาวหาหมอ ใช้ปืนยิงไม่ยั้ง


เมื่อเวลา 22.00 น.วานนี้ (10 พ.ย.) พ.ต.ท.พนัส หมุนวงศ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.นาสัก ได้รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 260/4 หมู่ที่ 7 ต.นาสัก อ.สวี จ.ชุมพร จึงไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ตอ.เสกสิทธิ์ สุวรรณฤทธิ์ รอง ผบก.ภ.จ.ชุมพร พ.ต.อ.เอกอุดร แก้วสุขศรี ผกก.สภ.สวี และกำลังตำรวจจำนวนหนึ่งรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ในซอยเล้าเอ้ เป็นบ้าน 2 ชั้น พบว่าผู้ถูกยิงอาการบาดเจ็บสาหัส ญาติช่วยนำส่งโรงพยาบาลทุ่งตะโก ก่อนแล้ว ทราบชื่อคือ นายสุระ ซ่อนกลิ่น อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 551/1 หมู่ 7 ต.นาสัก อ.สวี อาชีพทำสวนทุเรียน แต่ได้เสียชีวิตก่อนถึงมือแพทย์ จากการชันสูตรศพถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 7.65 เข้าที่ลำตัว จำนวน 5 นัด


ส่วนมือปืนยังหลบซ่อนอยู่บนชั้น 2 ของบ้าน ทราบชื่อคือ นายถาวร พรหมวิเศษ อายุ 50 ปี เป็นเจ้าของบ้านหลังที่เกิดเหตุ ตำรวจได้เกลี้ยกล่อมจนยอมให้ควบคุมตัวแต่โดยดี พร้อมอาวุธปืนพกสั้น 1 กระบอก เจ้าหน้าที่ได้นำไปสอบปากคำที่ สภ.นาสัก

จากการสอบสวน นางสุภา พรหมวิเศษ อายุ 49 ปี ภรรยา นายถาวรมือปืน และเป็นพี่สาวของนายสุระ ผู้ตาย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงหัวค่ำ นายถาวร และนายสุระ ได้นั่งดื่มเหล้ากันจนเมาที่ร้านค้าข้างบ้าน หลังจากนั้น ทั้งคู่ได้มายืนพูดคุยกันที่ประตูหน้าบ้าน


นายสุระ น้องชายตนได้ถามนายถาวร พี่เขยว่า จะพาตนซึ่งเป็นพี่สาวไปพบแพทย์หรือไม่ เนื่องจากตนเป็นโรคเครียดซึมเศร้ามานานแล้ว โดยน้องชายตนบอกกับพี่เขยว่าถ้าไม่มีเงินก็ต้องไปหยิบยืมจากคนอื่นมาก่อน หรือจะให้ตนพาพี่สาวไปหาหมอเอง จึงทำให้นายถาวร สามีตนโมโหพูดว่า “พูดแบบนี้ดูถูกกันนี่หว่า” ซึ่งขณะที่ทั้งคู่พูดจาโต้เถียงกัน โทรทัศน์ในบ้านเปิดเสียงดังตนจึงเดินเข้าไปปิดเสียงโทรทัศน์

ปรากฏว่า นายถาวร วิ่งเข้าไปในบ้านหยิบปืนออกมารัวยิงใส่นายสุระ น้องชายตนล้มฟุบอยู่หน้าบ้าน จึงช่วยกันนำส่งโรงพยาลแต่เสียชีวิตระหว่างทาง ส่วนนายถาวร มือปืนวิ่งขึ้นไปอยู่บนชั้น 2 ของบ้าน จนเจ้าหน้าที่มาเกลี้ยกล่อมจึงยอมมอบตัวดังกล่าว

ต่อมา เวลา 00.00 น.วันนี้ (11 พ.ย.) ตำรวจหน่วยพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ชุมพร ได้เดินทางมาเก็บเขม่าดินปืนตามร่างกายของนายถาวร พี่เขยโหดที่ สภ.นาสัก และเดินทางไปเก็บหลักฐานต่างๆ ในที่เกิดเหตุเพื่อประกอบคำรับสารภาพ ตำรวจได้ตั้งข้อหานายถาวร ว่า ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และได้ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...