xs
xsm
sm
md
lg

เปิดเอง จบเอง นักเลงพอ! "เบล ลูกบรรยิน" ประกาศขอยุติศึก "ดิว" หมดปัญญาทำให้อีกฝ่ายสำนึกได้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:เป็นประเด็นดรามาต่อเนื่อง กรณีที่ "เบล บุษญา ตั้งภากรณ์" ลูกสาว "พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์"ออกมาฟาด "ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" สะเทือนวงการ แฉแหลกด่าพ่อ เหยียดเพศสภาพ อยากจบเรื่องนี้ต้องขอโทษผ่านสื่อเท่านั้น แต่กลับไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ จากสาวดิว

ล่าสุดดูเหมือนชาวเน็ตต่างงงกันเป็นไก่ตาแตก รถทัวร์พลิกคว่ำกันเลยทีเดียว หลังสาวเบลประกาศขอยุติเรื่องนี้ด้วยตัวเอง เพราะหมดปัญญาทำให้อีกฝ่ายสำนึกแล้ว ยันที่ผ่านมาขาดสติ บันดาลโทสะเพราะโมโหที่ถกหยาม ดูถูกบุพการี

"เบลต้องขอลบ story ออกนะคะ เพราะมีคนเดือดร้อน แล้วคนยังเอาไปปั่นกันในทวิตเตอร์มั่วมากทำให้เกิดการเข้าใจผิด ทุกข้อมูล ได้จากข้อมูลที่คนส่งมาให้ เป็นข้อมูลจริง และคนก็แชร์กันจากข่าวที่เป็นอยู่และจากข่าวของเจ้าตัวที่ทุกคนก็พูดถึงกันอยู่ตอนนี้ มันก็อดไม่ได้ที่ทำให้คนพูดถึงกัน
เรายอมรับว่าโมโหมากที่เขามาด่าพ่อเราต่อหน้าทุกคน ด้วยคำพูดที่รับไม่ได้ หลายประโยค ด้วยสีหน้าและท่าทางเหยียด ทั้งพ่อ ทั้งเรื่องเพศก่อน โดยเราไม่ได้ไปว่าอะไรเขาก่อนเลย จึงทำให้เราขาดสติ บันดาลโทสะด้วยความโมโหที่ถูกหยามหน้าและพูดดูถูกถึงบุพการีและครอบครัว เรารับไม่ได้จริงๆ พอมีคนแชร์มา เราก็แชร์ข้อความจากคนอื่นต่อไป ทางเราไม่ได้พูดความเท็จ หรือ ตัดต่ออะไรใดๆ

ถ้าจะไม่มีใครออกมายอมรับผิด หรือ แสดงออกถึงความรู้สึกผิด และรับผิดชอบ ยังทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่คิดที่จะรับผิดชอบอะไร เบลก็หมดปัญญาค่ะที่จะทำให้คนๆนี้สำนึกได้ เบลจึงขอยุติเรื่องนี้ด้วยตัวเบลเอง

เบลหวังว่าคนที่ทำผิดจะออกมายอมรับกับการกระทำของตัวเองไม่ก็รู้สึกอะไรบ้าง และก่อนหน้านั้นเบลก็ได้ลบ story ออกไปก่อนแล้วด้วยค่ะ จึงอยากออกมาขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องไว้นะตรงนี้ด้วยนะคะ ส่วนตัวไม่เคยอยากออกมาหรือหิวแสงใดๆ เพราะคนตามก็ 80k อยู่แล้ว จะไป 100k ก็คือไม่ได้เยอะนะ 5555555 ที่ออกมาครั้งนี้เพราะไม่ไหวจริงๆ ค่ะ แล้วเบลก็ได้ทำตามที่ตัวเองตั้งใจไว้หมดเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่อยากเห็นใครเดือดร้อนเพราะเบล เบลจึงยอมจบตรงนี้ค่ะ #อีจัน #goodvibesonly"กำลังโหลดความคิดเห็น...