xs
xsm
sm
md
lg

ดีเจภูมิจับน้องกิ๊ฟ นักร้องเปิดหมวกราชบุรี แปลงโฉม Make Over เปลี่ยนไปขนาดไหนต้องชม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:รายการยูทูบของดีเจภูมินำทีมงานไปบ้านน้องกิ๊ฟ นักร้องเปิดหมวกราชบุรี ก่อนพาไปแปลงโฉมแบบ Make Over และดินเนอร์สุดหรู หวังลุ้นเซ็นสัญญาค่ายเพลงคนหัวครัว แต่ผลจะเป็นอย่างไร...ไปดู

จากกรณีที่ตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านตลาดโคยกี๊ ซอยศรีมหาเกษตร หน้าท่าเรือเทศบาลเมืองราชบุรี ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี ว่ามีเหตุเปิดเพลงเสียงดังเมื่อวันที่ 11 พ.ย. และพบว่ามีนักศึกษาหญิงรายหนึ่งมาเปิดหมวกร้องเพลงเพื่อเป็นทุนการศึกษา จึงได้ว่ากล่าวให้เบาเสียงลงเรียบร้อย กลายเป็นที่วิจารณ์แก่ชาวเน็ตว่าตำรวจทำเกินกว่าเหตุหรือไม่ และคนแจ้งตำรวจใจแคบเกินไป ภายหลังตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรีออกมาแก้ตัวว่าเป็นการปฏิบัติตามหน้าที่ตามที่ได้รับแจ้ง ต่อมาทราบชื่อภายหลังว่า น.ส.ปวีณา รวมศิลป์ หรือ น้องกิ๊ฟ อายุ 18 ปี ชาว ต.ด่านทับตะโก อ.จอมบึง จ.ราชบุรี ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย (กศน.) อำเภอจอมบึง ซึ่งออกไปร้องเพลงตามงานต่างๆ และไปเปิดหมวกร้องเพลงตามตลาดนัดเพื่อหาเงินมาเรียนและเลี้ยงดูปู่กับย่า เคยไปประกวดร้องเพลงหลายเวที จนได้เป็นแชมป์หลายสมัย และได้เป็นลูกศิษย์ของครูสลา คุณวุฒิ

อ่านประกอบ : โวยชาวตลาดราชบุรีใจแคบ นักศึกษาเปิดหมวกหาทุนเรียน ตำรวจบ้าจี้รับแจ้งเปิดเพลงเสียงดัง

เปิดวาร์ปน้องกิ๊ฟ นศ.เปิดหมวกร้องเพลง ถูกชาวบ้านแจ้งตำรวจเสียงดัง ดีกรีแชมป์ดวลเพลงชิงทุน

“น้องกิ๊ฟ” นศ.สาวร้องเพลงส่งตัวเองเรียนไม่ธรรมดา ประกวดมาแล้วหลายเวที
จบดรามา “น้องกิ๊ฟ” สาวน้อยร้องเพลงส่งตัวเองเรียน ชาวตลาดมอบดอกไม้และทุนการศึกษาให้กำลังใจ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 พ.ย. รายการคนหัวครัว ของดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า ที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ยูทูบ ได้เผยแพร่วิดีโอคลิป ตอนที่ 147 หัวข้อ “Make Over น้องกิ๊ฟลุ้นเซ็นสัญญาค่าย” ระบุข้อความว่า “วันนี้พี่จะพาน้องกิ๊ฟนักร้องเปิดหมวกที่วันนั้นโดนแจ้งจับ เราได้พาน้องกิ๊ฟมาจับแต่ง make over เพื่อไปออกเดตกันเพื่อลุ้นให้น้องเซ็นสัญญากับค่ายเพลง คนหัวครัว ของเรา ไปลุ้นกันครับ” ซึ่งพบว่ามีผู้ชมคลิปนี้แล้วกว่า 6.27 แสนครั้งในเวลาเพียงแค่ 1 วัน โดยเนื้อหาคลิปนั้นเป็นการเดินทางพร้อมทีมงานไปเยี่ยมน้องกิ๊ฟและครอบครัวที่บ้านในจังหวัดราชบุรี ก่อนจะพาน้องกิ๊ฟเข้ากรุงเทพฯ เพื่อแปลงโฉม หรือเมกโอเวอร์ ทั้งไปเปลี่ยนทรงผมใหม่ ซื้อเสื้อผ้าแบรนด์เนมให้ใหม่ ก่อนจะพาไปกินข้าวที่ดาดฟ้าโรงแรมหรูแห่งหนึ่งใจกลางกรุงเทพฯ และตัดสินใจควักเงินสดของตัวเอง 20,000 บาทให้น้องกิ๊ฟไว้เป็นค่าดูแลตัวเอง ส่วนผลเซ็นสัญญาค่ายจะเป็นอย่างไรไปดูคลิปเอาเอง เพราะเจ้าตัวระบุว่า “ห้ามแอบกรอดูนะว่าผลจะเป็นไง”

ชมคลิป คลิกที่นี่
กำลังโหลดความคิดเห็น