xs
xsm
sm
md
lg

สลด! ผัวโหดบุกโรงเรียนง้อเมียครูไม่ยอมคืนดี แทงดับคาห้องพักครู ก่อนโดดชั้น 2 หนีขาหักไม่รอด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:สุรินทร์- สามีโหดบุกโรงเรียนเคลียร์ใจภรรยาครู พยายามง้อคืนดีไม่สำเร็จ ใช้มีดจ้วงแทงกกหูดับจมกองเลือดคาห้องพักครู ท่ามกลางความแตกตื่นของเพื่อนครูและนักเรียนจำนวนมาก ก่อนหลบหนีกระโดดจากชั้น 2 ตกลงมาขาหักไม่รอด ตำรวจรวบ ส่ง รพ.

วันนี้ ( 23 มิ.ย.) เมื่อเวลา12.55 น.ศูนย์รับแจ้งเหตุ 1669 อ.ปราสาท ได้รับแจ้งเหตุแทงกันตาย ภายในห้องพักครู โรงเรียนวัดสุวรรณวิจิตวิทยา หลังจากนั้นประสานแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปราสาท พ.ต.ท.เหล่าหกร มุ่งดี รอง ผกก.สืบสวน พ.ต.ท.เทิด ธรรมะ รอง ผกก.ป.สภ.ปราสาท พ.ต.ต.ชัยสิทธิ์ ทดบุญ สวป. ร.ต.อ.เสนีย์ ฉิมงาม ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปราสท เดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ


ในที่เกิดเหตุ พบศพ น.ส.อังคณา จุดาบุตร ครูสาว อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 121 ม.3 ต.บ้านพลวง อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ภายในห้องพักครู โรงเรียนวัดสุวรรณวิจิตวิทยา ในเขตเทศบาลตำบลกังแอน อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ สภาพศพถูกแทงด้วยของมีคม ที่บริเวณศีรษะ เป็นแผลฉกรรจ์เลือดไหลนองพื้นในห้องพักครู

นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นคนร้ายผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อคือ นายวรพงษ์ จันคะนา อายุ 26 ปี เป็นสามีของครูผู้ตาย ชื่อเล่นว่า โบ้ เป็นชาวบ้านทะเมียงแตรย (ทะ-เมียง-ตะ-แรย) ต.กังแอน อ.ปราสาท ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าขวา เนื่องจากหลังก่อเหตุได้พยายามหลบหนี กระโดดลงจากชั้น 2 ของอาคารตกลงมาทำให้ขาขวาหัก ไม่สามารถหนีไปต่อได้ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมและให้อาสากู้ภัยสว่างจรรยาธรรมจุด อ.ปราสาท นำตัวส่งรักษา รพ.ปราสาท อย่างเร่งด่วน


สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า คนร้ายซึ่งเป็นสามีตามมาง้อขอคืนดีภรรยาคือครูผู้ตาย แต่ถูกปฏิเสธจนเกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้นในโรงเรียนท่ามกลางความตกใจของเพื่อนครู และมีเด็กนักเรียนเรียนอยู่จำนวนมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเก็บรวบรวมหลักฐาน พร้อมสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุของการก่อเหตุในครั้งนี้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ด้านเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงเรียน เปิดเผยว่า เห็นคนร้ายซึ่งเป็นสามีของครูผู้ตายขับรถ มาจอดบริเวณทางเข้าที่ป้อมยามหน้าโรงเรียน และถามตนว่า ครูคนนี้อยู่ไหม จากนั้นตนจึงพาขึ้นไปหา โดยมีครูนั่งกินข้าวอยู่หน้าห้อง 2 คน ครูคนที่ตายอยู่ในห้อง คนร้ายเปิดประตูเข้าไป ก่อนที่ตนจะลงมา จากนั้นไม่นาน ครูที่อยู่ใกล้ได้ตะโกนเรียกตนให้ไปตรวจสอบ ระหว่างนั้นคนร้ายเห็นตนกำลังจะเข้าไป คนร้ายจึงหลบหนีกระโดดลงมาจากชั้น 2 จนได้รับบาดเจ็บขาหักและไม่สามารถหลบหนีได้ และพบคนตายเสียชีวิตแล้ว โดยถูกคนร้ายใช้มีดที่พกมาในกระเป๋า แทงกกหูข้าซ้าย มีแผลลึกและยาวประมาณ 10 เซนติเมตร (ซม.) จึงได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ


ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ล่าสุด ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้เรียกครูทั้งโรงเรียนประชุมด่วนพร้อมสั่งปิดโรงเรียน ขณะที่เด็กๆทยอยเดินทางกลับบ้านหมดแล้ว

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายโบ้ เป็นสามีของ น.ส.อังคณา ครูผู้เสียชีวิต มีลูกด้วยกัน 2 คน ระยะหลังทั้งคู่มีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้ง เพราะฝ่ายหญิงจับได้ว่าฝ่ายชายมีหญิงอื่น และนายโบ้ พยายามตามง้อขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ อีกทั้งเมื่อ 3 วันก่อน นายโบ้ได้โพสต์ข้อความขู่ฆ่า น.ส.อังคณา จึงคาดว่าจะเป็นสาเหตุในการบุกมาเคลียร์ใจ แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงลงมือแทงผู้ตายเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงและอายัดตัวนายโบ้ไว้ระหว่างอยู่ที่โรงพยาบาล ก่อนจะแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายผู้ก่อเหตุบาดเจ็บขาหัก

ผู้เสียชีวิต


กำลังโหลดความคิดเห็น