xs
xsm
sm
md
lg

เมีย “เสี่ยบี” ครวญไม่คิดหนีพร้อมชดใช้ผู้เสียหาย ยัน MOUNTAIN B ไม่มีคนมีสีเอี่ยว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:
ศูนย์ข่าวศรีราชา -
เมีย “เสี่ยบี” ครวญสุดเสียใจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เผยหลังเกิดเหตุอยู่โรงพัก 2 วันเต็มไม่เคยคิดหนี พร้อมชดใช้ความเสียหายทั้งหมด เปิดใจ MOUNTAIN B ไม่มีใครอยู่เบื้องหลังทั้งคนมีสี หรือนักการเมือง

ภายหลังจากที่ศาลจังหวัดพัทยา ได้อนุมัติหมายจับ นายพงศ์ศิริ ปั้นประสงค์ อายุ 28 ปี หรือเสี่ยบี เจ้าของกิจการ MOUNTAIN B ตามหมายเลขคดีที่ 355/2565 เมื่อช่วงเย็นวันนี้ (6 ส.ค.) โดยกล่าวหาว่า 1.ประมาทจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และ 2.ตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต

และเมื่อเวลา 20.45 น. วานนี้ (6 ส.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พลูตาหลวง ได้ควบคุมตัว “เสี่ยบี” ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามข้อกล่าวหาที่ถูกตั้งไว้และนำตัวเข้าควบคุมในห้องขังทันทีนั้น

ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสพูดคุยกับ นางอนงค์นารถ ปั้นประสงค์ อายุ 31 ปี ภรรยาของ “เสี่ยบี” บอกว่าขณะเกิดเหตุผู้บริหารไม่ว่าจะเป็น “เสี่ยบี” และตนเองได้นัดกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบระบบเสียงภายในร้านหลังได้มีการปรับเปลี่ยนระบบใหม่ รวมทั้งเช็กสต๊อกสิ่งของต่างๆ


แต่ปรากฏว่าหลังเข้าไปในร้านได้ไม่นานก็เกิดเสียงระเบิดดังขึ้นจากด้านใน และมีเปลวเพลิงลุกไหม้อย่างรวดเร็ว ตนเองและสามีจึงได้ตะโกนบอกทุกคนว่าเกิดไฟไหม้และให้รีบหนีออกมาด้านนอก พร้อมสั่งการให้พนักงานเร่งเข้าให้การช่วยเหลือลูกค้าที่ติดอยู่ภายใน แต่ขณะนั้นได้เกิดกลุ่มควันสีดำพวยพุ่งออกมาจากด้านในอย่างรุนแรง

“หลังตั้งสติได้รีบโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือไปยังหน่วยกู้ภัยและเจ้าหน้าที่ดับเพลิง ส่วนการ์ดของร้านได้ตะโกนห้ามไม่ให้มีการวิ่งหนีเข้าไปด้านใน ตัวเองจึงวิ่งออกมาหลบด้านนอกซึ่งจังหวะนั้นมีผู้บาดเจ็บที่ลำตัวมีเปลวไฟวิ่งเข้ามาขอความช่วยเหลือจึงพยายามดับไฟ และผ้าห่มมาคลุมตัวไว้”

โดยนางอนงค์นารถ ยอมรับว่ายังทำใจไม่ได้กับสภาพของผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือว่าชุลมุนเป็นอย่างมาก กระทั่งหน่วยกู้ภัยมาถึง และยืนยันว่าในช่วงที่เกิดเหตุตนเองและสามีไม่ได้หนีไปไหน และได้พยายามให้การช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับบาดเจ็บอย่างเต็มที่


และยังบอกอีกว่า ตั้งแต่เกิดเหตุตนเองและสามีอยู่ที่โรงพักตลอดเป็นเวลา 2 วัน และยังไม่ได้กลับบ้านไปไม่ได้อาบน้ำจนทำให้เนื้อตัวมีแต่กลิ่นไหม้ ขณะที่สภาพจิตใจย่ำแย่มาก

“ต้องกราบขออภัยผู้ที่ประสบเหตุและครอบครัวเป็นอย่างมาก และไม่ได้มีเจตนาที่จะให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ ซึ่งตัวเองและสามีพร้อมที่จะรับผิดชอบทุกอย่างที่สามารถทำได้ ทั้งนี้ แม้ว่าสิ่งที่พูดจะไม่สามารถชดใช้ในความสูญเสียที่เกิดขึ้นแต่อยากจะขอโทษจากใจจริงๆ”

นางอนงค์นารถ ยังเผยถึงกรณีที่สังคมตั้งข้อสงสัยว่า สถานบันเทิงของตนเองมีคนมีสีเข้ามาเกี่ยวข้องและมีนักการเมืองอยู่เบื้องหลังนั้น ขอยืนยันว่าไม่มีใครมาเกี่ยวข้อง หรืออยู่เบื้องหลังแต่อย่างใด ซึ่งธุรกิจที่เกิดขึ้นเป็นแค่ความคิดของตนเองและสามีเท่านั้นที่อยากมีกิจการเป็นของตัวเอง
กำลังโหลดความคิดเห็น