xs
xsm
sm
md
lg

“นิกกี้ ณฉัตร” ยืดอกยอมรับ อยู่ก่อนแต่ง “ก้อย อรัชพร” ถูกฝ่ายหญิงติดกล้องวงจรปิดในบ้านและรถทุกคัน ส่องตน! (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:



“นิกกี้ ณฉัตร” เผยอยู่ก่อนแต่งกับ “ก้อย อรัชพร” แล้ว ลั่นไม่อยากโกหก มองว่าเป็นเรื่องปกติ วัยรุ่นสมัยนี้ก็ทำกันทุกคน เรื่องแต่งขอรออีก 2-3 ปี ผ่อนรถ-บ้าน หมดค่อยแต่ง ลั่นลดความหื่นออกรายการ เกรงใจแฟน เมาท์ฝ่ายหญิงติดกล้องวงจรปิดที่บ้าน 3 ตัว แถมติดกล้องที่รถทุกคัน เอาไว้ส่องตน



เปิดใจแบบไม่กั๊กเลยทีเดียว สำหรับ “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์” ที่ล่าสุดออกงานเปิดตัวแคมเปญใหม่ ภายใต้โฆษณาชุด “ได้เวลารวมตัวคอบอล” เจ้าตัวก็ยอมรับว่าเพลาๆ ความหื่นออกอากาศลง เพราะเกรงใจแฟนสาว “ก้อย อรัชพร โภคินภากร” และขอตอบแบบไม่โกหก ตอนนี้อยู่ก่อนแต่งแล้ว
“ใช่ครับ มันก็เพลาๆ ลงเพราะผมมีแฟนแล้วไงจะไปเล่นแรงแบบสมัยก่อนก็ไม่ได้แล้ว ถามว่าเขาคุมพฤติกรรมเราไหม เขาก็ไม่ได้คุมพฤติกรรมหรอก แต่มันจะมีคลิปไหนถ้าเล่นแรงเกินแล้วถ้าคนเอาไปลงติ๊กต๊อกแล้วเวลาที่มีคนดูเยอะในติ๊กต๊อก คนก็ส่งไปให้เขา เขาก็จะไม่สบายใจ เขาจะส่งมาให้เรา เราก็จะรู้แล้วว่าความหมายคืออะไร เราก็เลยต้องเบาลงหน่อยครับ เราก็จะคุมพฤติกรรมของตัวเองครับ เราไม่ได้กลัวแต่ว่าเกรงใจ ไม่อยากให้เขามาเครียดมาดุเรา แต่เขาก็ไม่ได้ดุบ่อยหรอก 3-4 เดือน จะมีดุสักครั้ง

ฟีลที่เขาไม่สบายใจ เช่นบางคลิป อาจจะมีเผลอกอดน้องผู้หญิง เผลอกอด ติ๊กต๊อกคนดูเยอะ แชร์เยอะ เขาก็จะไม่สบายใจแล้ว เราก็รู้แล้วว่าแบบนี้เขาไม่ชอบ เราก็เลิกทำ คือมีเรื่องเดียวนี่เลยที่เขาไม่สบายใจ ไม่มีเรื่องอื่นเลย ถามว่าเขาห้ามเราไหม เป็นงานเขา เราก็จะแล้วแต่เขาเล่นละครเวที เล่นรายการเขา ก็แล้วแต่เขา ผมพยายามไม่ไปยุ่ง ผมรู้สึกว่าถ้าผมไปยุ่งเรื่องงานของเขา มันจะไม่คุ้มเรา ถ้าเกิดเราไปยุ่งกับเขา เขาจะไม่ยุ่งกับเรา นี่ขนาดเราไม่ได้ไปยุ่งกับเขา เขาก็ยังมายุ่งกับเราเลย ถ้าเราไปยุ่งคือเขาก็จะมายุ่งเรื่องของเราคูณ 10 ไปอีก ก็เลยรู้สึกว่าถ้าเขาทำอะไรแล้วเขาสบายใจ เราก็ปล่อยเขาไป แล้วแต่เลย คือน้องผู้หญิงที่มาออกช่อง เขาจะไม่ค่อยโกรธ เพราะจะเป็นรุ่นน้อง เป็นเพื่อน คือเป็นเพื่อนเขาอะไรแบบนี้ เล่นได้อันนี้คือไม่ว่าตามสบายนะ คือหลายคนคิดว่าเตี๊ยมเอาก้อยมา แต่ผู้หญิงเขาจะมีเซ้นส์ วันไหนทำรายการกับผู้หญิงเขาก็จะกลับบ้านไวหน่อย"

ลั่นมาถ่ายที่บ้าน แต่อยู่ได้แค่ชั้นหนึ่ง-ชั้นสอง ชั้นอื่นห้ามเข้า ก้อยออกกฎคนเดียว ตนไม่เคยแหกกฎ
“ใช่ แต่ว่ามีคนอยู่เยอะนะ มีตั้งกล้องหน้าบ้านแล้วขึ้นรถ คือไม่ได้เข้าห้องส่วนตัว ที่บ้านนี่ห้ามเข้าเลย เขาจะมีชั้นหนึ่งชั้นสองเข้าได้ ถ้าเลยบันไดขั้นนี้ห้ามเลยนะห้ามเข้า คือจะมีกฎ มีโซนนี้แขกเข้าได้ โซนนี้ห้ามเข้า เขาเป็นคนออกกฎคนเดียว ผมก็ได้แต่ ได้ครับก้อย ไม่เป็นไรครับ คือบ้านเราครับ แต่ก้อยคือคนออกกฎ คือแฟนเราแฮปปี้เราก็แฮปปี้ เราไม่เคยแหกกฎ แหกไม่ได้ครับ เพราะว่ากล้องวงจรปิดเต็มบ้านเลย ก้อยเขาติดเต็มบ้านเลย ทั้งโรงรถ บันได ห้องรับแขก มีหมดเลย คือเขาอ้างว่าติดไว้ดูหมาครับ แต่จริงๆ ก็คงจะดูผมนั่นแหละ ไม่เกร็งหรอก เราก็มีความสุขถ้าเกิดเรามีแฟน ขออย่างเดียวขอให้เขามีความสุข เราก็จะมีความสุข เพราะว่าถ้าเขาเครียดเราก็จะเครียดไปด้วย ถามว่าหลบกล้องบ้างไหม ก็มีพยายามแบบว่าทำปลั๊กหลุดบ้าง เอาผ้าไปคลุมมีบ้างอันนี้มุกนะครับ(หัวเราะ)”

ลั่นอีกฝ่ายสั่งกล้องวงจรปิด แต่ตนจ่าย ในบ้าน 3 ตัว ติดรถทุกคัน วอนช่วยพาดหัวข่าว คบ 2 ปี ไม่เคยนอกใจ
เงินผมครับ เขาสั่งมา แต่ผมจ่ายตังค์ คือที่นับได้ มีกล้อง 3 ตัวนะครับ มีอีกแหละแต่เขาไม่บอก อย่าว่าแต่ในบ้านนะครับ รถทุกคันเขาติดกล้องหมด เราไม่ได้กลัว แต่เกรงใจ เรียกว่าสมาคมคนรักแฟนดีกว่า แต่เขาไม่ค่อยขี้หึงนะครับ นานๆ ที คบกันมามีเช็กโทรศัพท์แค่ครั้งเดียว เช็กผ่านกล้องก็สบายใจแล้ว คือเขาเช็กมือถือก็ไม่เจอนะครับ เพราะว่าโชคดีตั้งแต่คบเขา ผมไม่เคยนอกใจไง ไม่เคยนอกลู่นอกทางนะครับ ช่วยพาดหัวข่าวด้วยนะครับว่า คบก้อยไม่เคยนอกใจ 2 ปีกว่าแล้ว”

ไม่อยากโกหก อยู่ก่อนแต่งกับก้อย ลั่นวัยรุ่นสมัยนี้เป็นกันทุกคน
“จริงๆ มันก็เป็นกันทุกคนแหละครับ ถ้ามีแฟนก็อยู่กับแฟน สมัยนี้วัยรุ่นใช่ไหม ก็อยู่กันก่อนว่าอยู่ได้ไหม บางคนไม่เคยอยู่ด้วยกัน พอมาแต่งงานอยู่ด้วยกันอยู่กันไม่ได้นะ เราก็ฝึกก่อนไง (เราไม่ปฏิเสธ?) ไม่รู้จะปฏิเสธ ไม่รู้จะโกหกทำไม ก็ไม่อยากโกหก ได้ใช้ชีวิตด้วยกันมันก็มีความสุข มันก็เป็นความสุขอีกแบบนึง ถามว่ามีอะไรต้องปรับไหม ถ้าสำหรับเขามันไม่มีอะไรต้องปรับนะครับ เขาก็ได้หมดแต่ว่าผมต้องปรับ ผมชอบทำเลอะ บ้านรก ไม่ชอบล้างจาน แต่แฟนผมไม่บ่นเลย แฟนผมน่ารักครับ คือถ้าเขาว่างเขาจะทำให้ แต่ปกติผมก็จะมีแม่บ้านมาช่วยทำ”

เป็นคนทำอาหารให้ก้อย เพราะอีกฝ่ายชอบทำงานมากกว่า
“ก้อยไม่ทำอาหาร ผมเป็นคนทำให้ครับ ก้อยเป็นผู้หญิงชอบทำงาน ทุกวัน 7 โมงเช้าจะตื่นมาแล้ว อ่านหนังสือ ทำงาน เขาเป็นคนขยัน แต่ถ้าทำอาหารก็จะเป็นผม แต่ก้อยเป็นคนล้าง สลับกัน คนจะมองว่าอยู่ก่อนแต่งก็ไม่ซีเรียสครับ สมัยนี้ก็เป็นอย่างนี้กันหมดแล้วแหละ แต่ถ้าใครอยากแยกก็แล้วแต่เขา”

รออีก 2-3 ปี ผ่อนรถ-บ้านหมด ค่อยแต่ง
“รออีกแป๊บนึง ประมาณอายุ 34-35 ให้ผ่อนรถผ่อนบ้านหมดก่อน ขอไม่มีภาระก่อน ตอนนี้อายุ 32 ปี"

ไม่สน แฟนคลับก้อยบอกว่าไม่เหมาะสม เพราะเก่งแต่ในโซเชียล
“ก็เรื่องของเขา ถูกเปล่าล่ะ คือเรารู้กันสองคน คนอื่นช่างมัน มาเถอะ ในชีวิตจริงไม่มีไง เก่งแต่ในโซเชียล เราเอาของสุขของเราเป็นหลักครับ ชีวิตจริงผมแฮปปี้กันมากครับ ส่วนที่คนลุ้นทริปมัลดีฟส์จะคุกเข่าขอก้อยแต่งงาน ยังครับ รอก่อน ผ่อนบ้านผ่อนรถหมดก่อนค่อยว่ากัน