xs
xsm
sm
md
lg

“โฟร์ ศกลรัตน์” ลั่น หาผัวไม่ได้แล้วจ้า สั่ง “หน่อง ธนา” พอแล้วนะ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:“หน่อง ธนา” ยันคำเดิม ไม่เคยคิดจีบ “โฟร์ ศกลรัตน์” แถมอีกฝ่ายยังออกปาก พอแล้วนะ หาผัวไม่ได้แล้ว ส่วนคอมเมนต์ “อืม” เหมือนบอกว่าชอบโฟร์นั้นแค่มือมันลั่น อยากลบแต่กลัวจะมีพิรุธ สัมพันธ์ “เก๋ไก๋” ก็เหมือนโฟร์ ยันไม่เลือกสักคน

แฟนคลับยังจิ้นกันหนักมาก สำหรับ “หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์” กับ “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร” ที่เคมีเข้ากันดี๊ดีหลังโสดทั้งคู่ ล่าสุดเจอตัวหน่องในงาน The WAGASHI Japanese Sweets & Food Festival ฉลองครบรอบ 4 ปีสุดยิ่งใหญ่ SIAM Takashimaya 4th Anniversary ณ ชั้น M ไอคอนสยาม เจ้าตัวก็ออกมาเผยว่าถูกโฟร์แตะเบรกให้พอได้แล้ว เพราะหาผัวไม่ได้แล้ว
 
“เอาอย่างนี้นะ ผมจะเล่าให้ทุกคนฟังนะ คือมันเริ่มมาจากที่ ผมกับพี่โฟร์รู้จักกันมานานแล้ว แต่รู้จักแบบห่างๆ วันนึงเรามีช่องยูทิวบ์ เขาก็เห็นว่าเราทำคอนเทนต์ เขาก็มาชวนเราไปถ่ายคลิปด้วยกันไหม ผมก็โอเค ไปถ่าย แต่ไม่รู้ว่ากระแสจับจิ้นกันมายังไง และก็ต่างคนต่างถ่ายช่องยูทิวบ์ให้กัน การถ่ายติ๊กต๊อกเกิดขึ้นทุกครั้งที่เราไปทำงานด้วยกัน

เข้าใจว่าเราทั้งสองคนก็โสด และพวกเรา (นักข่าว) โสดไหม คือผมกับพี่โฟร์ถ้าไม่ทำงานร่วมกัน จะไม่เคยเจอกันเลย พูดแบบนั้นดีกว่า และที่เห็นว่าเราทำงานด้วยกันบ่อย เพราะงานมันเข้ามาเรื่อยๆ ลูกค้าก็อยากให้เราสองคนทำงานร่วมกัน ก็น่าจะเป็นแบบนั้นแหละครับ”
 
เผยถูก โฟร์ สั่งพอแล้วนะ หาผัวไม่ได้แล้ว
“ถ้าถามว่าเคมีเข้ากันดีไหม ก็อาจจะ เพราะด้วยนิสัยที่มันคุยกัน มันแกล้งกัน สนุกๆ แต่ไม่เคยคุยในมุมแบบนั้นเลย แบบที่ทุกคนเข้าใจ 0% เลย และพอมาร่วมงานกันก็ได้เห็นนิสัยเขามากขึ้น เขาเป็นคนสนุกมากๆ แต่ถ้าถามว่าคนเชียร์เยอะขนาดนี้รู้สึกยังไง เอาจริงๆ นะ อย่างที่บอกว่าไม่เคยคุยกันเรื่องนี้เลย และก็ไม่ได้คิดเอาไว้ด้วย และพี่โฟร์ก็บอกผมแล้ว ผมเพิ่งไปถ่ายคลิปกับพี่โฟร์มา เขาบอกว่าหน่อง มึงต้องพอแล้วนะ กูจะหาผัวไม่ได้แล้ว (หัวเราะ) ซึ่งผมก็ไม่ได้กลัวว่าความสัมพันธ์มันจะพัฒนาไปถึงไหน เพราะต่างคนต่างไม่ได้คิดอะไร

เขาไม่ได้แตะเบรกผม มันไม่ได้มีการอะไรตั้งแต่แรกแล้ว นี่ตอบความจริงล้วนๆ เลย ผมเลยตอบได้สบายมากๆ ซึ่งก็เข้าใจว่าคนอาจจะเข้าใจไปตามนั้น คนถามเยอะมาก แม้กระทั่งคนใกล้ตัว ว่าสรุปแล้วกับพี่โฟร์ยังไง แต่ก็ไม่เหนื่อยที่จะตอบ เพราะผมก็ตอบความจริงแบบที่กำลังตอบอยู่ตอนนี้”
 
ส่วนคอมเมนต์ “อืม” เหมือนบอกว่าชอบโฟร์นั้นแค่มือมันลั่น อยากลบแต่กลัวจะมีพิรุธ
“อ๋อ...จะทำยังไง ให้คนเชื่อว่ามันไม่ได้มีอะไรจริงๆ เพราะว่าภาพออกมาแบบนั้น ว่ามาเจอกัน ปากบอกว่าไม่มีอะไร แต่พอถ่ายคลิป TikTok คนก็จับมาจิ้นกันอีก แล้วถ้ามาเจอกันอีก ถ่ายคลิปแบบอื่น คลิปที่ไม่ให้คนเขามาจับจิ้นกัน และผมจะเล่าให้ฟังว่ารูปที่พี่โฟร์ลงว่า ‘ชอบป่ะเนี่ย’ มันเป็นแบบนี้ ผมเห็นรูป ขณะกำลังขับรถอยู่ และรถติดไฟแดงอยู่ ผมเมนต์เลยว่า ‘อืมมม’ และก็ขับรถต่อ ทำงานเสร็จ เพิ่งจะหยิบมือถือขึ้นมาดู ทำไมในไอจีคนแท็กมาที่เรามาก พอดูเสร็จปุ๊บ เพิ่งได้อ่านแคปชั่นตอนนั้น คืออันนี้พูดด้วยความสัตย์จริงเลยนะ แล้วก็สะดุ้งทันที ตอนแรกคิดว่าจะลบเลยดีไหม แต่ถ้าลบ มันก็จะมีพิรุธ ก็เลยปล่อยไว้แบบนั้น และพอตอนเย็น เพจก็ดันเอาไปลง ผมก็บอกพี่โฟร์ไปว่าที่เมนต์ไปเพราะมันลั่น และคำว่า ‘อืม’ ต้องแจ้งก่อนนิดนึงว่าเป็นคำปกติที่ผมพูดกับพี่โฟร์ ไม่ได้มีอะไรแอบแฝงเลย พิมพ์แบบนี้ โดยไม่มีอะไร และถ้าไม่เชื่อก็ช่วยหาอีเวนต์ให้พี่โฟร์หน่อยนะ ให้พี่โฟร์มาคุยบ้าง”
 
ลั่นโสด แต่ไม่ได้ปิด ไม่เคยคิดไปทางจีบ
“ถามว่าวันนี้โสดไหม โสดเลยจ้า และก็ไม่ได้ปิดด้วยจ้า ถามว่าโสดทั้งคู่ ทำไมไม่สปาร์ก คนอื่นโสดตั้งหลายคน ทำไมผมไม่ไปจีบคนอื่น ยืนยันว่าเจอกันบ่อยเพราะงานจริงๆ เลยครับ ถามว่าเคยคิดจะจีบไหม อย่างที่บอกว่าไม่เคยคิดทางด้านนั้นเลย ไม่ได้คุยกันในเรื่องว่าที่จะต้องคบกัน ถ้าเปิดไลน์ให้ดูได้ 100% คือเรื่องงานล้วนๆ
 
รับกระทบกับคนที่เข้ามาเหมือนกัน
“พอคนจับจิ้นกันมากๆ มันก็มีผลต่อการที่คนอื่นจะเข้ามา ซึ่งยอมรับมันก็มีบ้าง แต่ผมสามารถอธิบายให้คนที่เข้ามา เราก็สามารถอธิบายได้”
 
สัมพันธ์ “เก๋ไก๋” ก็ไม่มีอะไรเหมือนกัน ลั่นไม่เลือกใครสักคน
ส่วนเก๋ไก๋ คืออย่างงี้ เขาเป็นคนที่อยู่ในบริษัทเดียวกัน ช่องยูทิวบ์ผมอยู่ในลบริษัทเดียวกันกับเก๋ไก๋ คนในบริษัทก็เลยนัดให้มาแจมๆ ในยูทิวบ์ของกันและกัน เราเองก็หาแขกรับเชิญ และคลิปแรกถ่ายเสร็จเหมือนพี่โฟร์เลย เด้งขึ้นมาอีก ผมก็คิดว่าทำไมวะ และคลิปที่ทะเล ผมก็ต้องไปถ่ายคืนให้เขา มันคือการคอลแลปกัน และโมเมนต์แบบนั้น คือผมเป็นคนชอบเทคแคร์คนอยู่แล้ว เป็นปกติ คนอาจจะมองว่าพี่หน่องห่วงเก่ไก๋มากเลย จริงๆ ผมก็ห่วงทุกคน ไม่ได้มีอะไร เคสเดียวกับพี่โฟร์เลย ไม่มีสปาร์ก ตอนนี้ไม่มีใครเลย และคนก็มาถามว่าพี่หน่องต้องเลือกเอาสักคนสิครับ เพราะเขาไม่รู้ว่าจะลงเรือลำไหนกันดี คือผมไม่เลือกใครสักคนเลย คือผมทำงานกับทุกคนได้ ทุกคนที่ผมถ่ายคือการทำงานล้วนๆ”
 
เตรียมบวช 1 เดือน คนถือหมอนคือน้องวันใหม่
“เรื่องนี้เราก็เข้าใจได้ เพราะว่าคนที่บ้านเขาก็อยากรู้ แต่ผมก็แจ้งว่าความจริงมันเป็นยังไง ว่ามันไม่มีอะไรเลย (แสดงว่าตอนนี้ก็โสดยาว?) อย่าเพิ่งยาวสิ ตอนนี้ยังไม่มีครับ เอางี้เดือนหน้าผมบวช คนถือหมอนน่าจะเป็นน้องวันใหม่แหละ ที่ตัดสินใจบวชเพราะอยากบวชให้แม่ด้วย บวชประมาณ 1 เดือน แต่ตอนนี้ค่อนข้างเครียดนิดนึง ว่าเป็นการบวชแบบปุ๊บปั๊บ และเราก็รับงานไว้หลายงาน ผมเครียด เพราะต้องไปวัดด้วย ต้องไปวัดเพื่อจะท่องบทสวดด้วย คือถามว่าทำไมไม่เลื่อน คือคนตั้งใจอยากบวช คือบวชเลยเพราะว่าถ้าเลื่อนไปเรื่อยๆ อย่าปล่อยให้มันผ่านไป ที่ผ่านมาผมไม่มีความอยากเลย ผัดผ่อนมาตลอด แต่ตอนนี้เรามีความพร้อม เราเลยไม่อยากเลื่อนแล้ว”

กำลังโหลดความคิดเห็น