xs
xsm
sm
md
lg

โจรต่างชาติแย่งอาชีพคนไทย อำพรางหน้าเจาะผนังร้านกัญชาป่าตอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:



ศูนย์ข่าวภูเก็ต - โจรต่างชาติแย่งอาชีพคนไทย อำพรางหน้าทุบผนังร้านขายกัญชา หาดป่าตองเป็นรูโหว่ ก่อนมุดเข้าไปกวาด เงินสด 2 พันบาท กัญชาไปเพียบ


ขณะนี้มีการแชร์คลิปชายชาวต่างชาติผันตัวเองจากนักท่องเที่ยวมาเป็นโจร แย่งอาชีพโจรไทย ใช้ผ้าปิดบังใบหน้า บุกเจาะผนังร้านกัญชาป่าตองกลางดึก โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 22 มี.ค.68 ที่ผ่านมา ที่ร้านชื่อแสนสุขสโมควิท ซ.นาใน 8 ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต คนร้ายเป็นชายชาวต่างชาติ ใช้ผ้าปิดบังใบหน้า เจาะและทุบผนังร้านด้านหลังที่เป็นแผ่นยิบซั่มจนเป็นรูโหว่ ซึ่งกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ภายในร้านบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้บางส่วน เนื่องจากคนร้ายใช้ผ้าปิดกล้องไว้

ตรวจสอบทรัพย์สินภายในร้าน พบว่ามีกัญชาแห้งบรรจุในถุงพลาสติกน้ำหนักราว 150 กรัม ราคากว่า 30,000 บาท ซึ่งเก็บไว้ในช่องเก็บของชั้นวางในร้าน ตู้ลำโพงขนาดใหญ่ 1 ใบ เงินสดกว่า 2,000 บาท สูญหายไป


จากนั้นในช่วงสายวันที่ 22 มี.ค.68 น.ส.จอมขวัญ แสงรัตน์ อายุ 24 ปี เจ้าของร้านได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.หญิง รพีพรรณ ชุมธรรม สว.สอบสวน สภ.ป่าตอง เพื่อสืบสวนสอบสวนดำเนินคดีกับคนร้ายที่ก่อเหตุดังกล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น