xs
xsm
sm
md
lg

ทนาย"แบรนด์เนม มันนี่" โร่พบกองปราบ แจงที่มาสร้อย BVLGARI ของ"เมนี่"ที่ให้ "ดิว" ยืม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:



"แบรนด์เนม มันนี่" ส่ง "ทนายวิฑูรย์" ให้ปากคำตำรวจกองปราบ ฐานะพยานคดี"มาดามเมนี่" แจ้งจับ "ดิวอริสรา" แจงที่มาที่ไปสร้อย BVLGARI เตรียมส่งคืนเจ้าของตัวจริง เผยดาราสาวขอผ่อนจ่ายหนี้ค่าสร้อยเดือนละแสน


วันนี้ (4 เม.ย.) ที่ กองปราบปราม เมื่อเวลา 14.00 น. นายวิฑูรย์ เก่งงานทนายความของบริษัท แบรนด์เนม มันนี่ จำกัด เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.เอนก เตาสุภาพ รอง ผบก.ป. และ พ.ต.ท.หญิง พรพิมล ดอกไม้ สว.(สอบสวน) กก.1.บก.ป. เพื่อให้ปากคำในฐานะพยานจากคดีที่ มาดามเมนี่ หรือ เมย์ วาสนา อินทะแสง นักธุรกิจชื่อดัง แจ้งดำเนินคดีเอาผิด "ดิว อริสรา" ดารานักแสดงชื่อดัง ยักยอกทรัพย์สิน 62 ล้านบาท

นายวิฑูรย์ กล่าวว่า การมาเข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบของร้านแบรนด์เนม มันนี่ ในวันนี้ เป็นการเข้าให้ปากคำในฐานะพยานคดีที่มาดามเมนี่ แจ้งดำเนินคดี “ดิว อริสรา” ยักยอกทรัพย์ เนื่องจากในจำนวนนี้มี สร้อย BVLGARI ที่ทางร้านได้รับซื้อฝากจาก “ดิว อริสรา” ในราคา 7 ล้านบาท ซึ่งในวันนี้เราก็ได้เตรียมพยานหลักฐาน เอกสารสัญญาต่าง ๆ มาชี้แจง ว่า ดิว อริสรา ได้นำสร้อยดังกล่าวมาขายฝากกับทางร้านเราจริง โดยตัวสร้อย ขณะนี้ถูกเก็บรักษาไว้ในตู้เซฟของร้าน ส่วนจะมีการส่งมอบคืน มาดามเมนี่ เจ้าของตัวจริง ตอนไหนนั้น ขณะนี้อยู่ระหว่างนัดหมายส่งมอบ

นายวิฑูรย์ กล่าวต่อว่า อย่างไรก็ตามจากเรื่องที่เกิดขึ้น ในส่วนของทางร้านก็ได้รับความเสียหายด้วยเช่นกัน เพราะต้องสูญเงินไป 7 ล้านบาท เมื่อวานที่ผ่านมาจึงได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีฐาน “ฉ้อโกง” กับ “ดิว อริสรา” ไว้ที่ สน.ปทุมวัน

ผู้สื่อข่าวถามว่า ทาง “ดิว อริสรา” ได้มีการติดต่อมาเจรจาไกล่เกลี่ยบ้างหรือไม่นายวิฑูรย์ ตอบว่า ตอนนี้ก็มีพูดคุยกับทางทนายความส่วนตัวของ “ดิว อริสรา” บ้างว่าจะมีมาตรการชดใช้อย่างไร แต่ก็ยังหาสรุปที่ตรงกันไม่ได้ โดยทาง “ดิว อริสรา” ได้ยื่นข้อเสนอชดใช้เงินก้อนให้ก่อนจำนวน 2.5 ล้านบาท จากนั้นจะผ่อนจ่ายเดือนละแสนบาทไปจนกว่าจะครบ 7 ล้านบาท แต่ทางร้านได้ตอบปฏิเสธกลับไปเพราะเราต้องการเงินก้อนจำนวนเต็ม 7 ล้านบาท อย่างไรก็ตามตอนนี้ “ดิว อริสรา” ยังไม่มีหมายเรียกหรือหมายจับติดตัว ทางที่ดีอยากให้บินกลับเข้าประเทศเพื่อมาพูดคุยหาข้อตกลงกันจะดีกว่าว่าจะชดใช้อย่างไร




กำลังโหลดความคิดเห็น