ศูนย์ข่าวนครราชสีมา - ตำรวจ ป.ป.ส.ไล่ล่ารถกระบะแก๊งขนยาเสพติดหลบหนีข้ามจังหวัดจากลพบุรีเข้าเขตโคราช วิ่งสวนทางพุ่งชนสนั่นรถครูสองสามีภรรยาโคราชพลิกคว่ำพังยับบาดเจ็บสาหัสทั้ง 2 รายติดในซากรถ ส่วนรถคนร้ายกระเด็นตกข้างทางบาดเจ็บ นำส่ง รพ. ตรวจสอบพบของกลางไอซ์ 532 กก. มูลค่ากว่า 74 ล้านบาท
วันนี้ (4 มี.ค. 69) เพจเฟซบุ๊ก “ปฏิวัติ ใหญ่สูงเนิน” และเพจ “ขาม’สอออนไลน์” ได้รายงานข่าวภาพและคลิปวิดีโอว่า เมื่อเวลาประมาณ 06.30 น. ที่บริเวณถนนวงแหวนโป่งแดง อ.ขามทะเลสอ จ.นครราชสีมา ตำรวจปราบปรามยาเสพติดได้ขับรถไล่ล่าคนร้ายขับกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีดำ ทะเบียน 3ขด 6588 กรุงเทพมหานคร ขนไอซ์หลบหนีจากจังหวัดลพบุรีเข้ามาในเขต อ.ขามทะเลสอ จ.นครราชสีมา
กระทั่งมาถึงบริเวณทางคู่ขนานอุโมงค์วงแหวนโป่งแดง คนร้ายได้ขับรถหลบหนีวิ่งสวนทางจนรถพุ่งชนกับรถของครูในพื้นที่จนทำให้เสียหลักตกข้างทางรถพังเสียหาย ซึ่งจากการตรวจสอบพบของกลางไอซ์จำนวน 532 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 74 ล้านบาท
นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บจำนวน 3 ราย ได้แก่ นายอนุรักษ์ ผันโคกกรวด อายุ 49 ปี, นางวรรณา ผันโคกกรวด อายุ 51 ปี ซึ่งผู้บาดเจ็บทั้งสองรายเป็นสามี-ภรรยาและเป็นข้าราชการครูกำลังขับรถจะไปสอนหนังสือที่โรงเรียน ก่อนจะถูกรถของคนร้ายชนเข้าอย่างจังจนบาดเจ็บสาหัส โดยนายอนุรักษ์นั้นสามารถนำตัวออกมาจากตัวรถได้ ส่วนนางวรรณาเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก 31 นครราชสีมาต้องนำอุปกรณ์ตัดถ่างมาตัดออกก่อนที่เจ้าหน้าที่จะได้นำตัวส่งไปรักษายังโรงพยาบาลขามทะเลสอและส่งต่อไปยัง รพ.เทพรัตน์นครราชสีมา
ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายนั้นเป็นคนร้ายที่ขนยาเสพติด ชื่อ นายณธกร เอมจัตุรัส อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74 หมู่ที่ 9 ต.ดงพระราม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่ส่งตัวไปรักษาต่อยังโรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา เจ้าหน้าที่ได้อายัดตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป